5 Lý do da thật là lựa chọn số 1 cho ngành túi, ví, phụ kiện

Chắc chắn bạn sẽ không bỏ ra 1 số tiền lớn để mua 1 sản phẩm “giả da” ngoài chợ.

Mà bạn sẽ tìm cách để  phân biệt da thật da giả rồi mới quyết định mua hay không.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa cho bạn 5 lý do khiến da thật là lựa chọn số 1 trọng ngành túi, ví, phụ kiện. Bao gồm cả sản phẩm bao da chìa khóa Handmade chúng tôi đang bán.

Khẳng định giá trị cá nhân người sử dụng

Có 1 quan điểm rất rõ ràng về giá trị đồ vật trên người sử dụng. Bạn càng sử dụng loại da quý hiếm, da đắt tiền thì càng nâng cao giá trị bản thân.

Bạn sẽ thực sự nổi bật khi sử dụng các đồ vật bằng chất liệu da động vật như: da bò, da đà điểu, da cá mập, da cá sấu… Bên cạnh đó sự tỉ mỉ của người thợ thuộc da đóng vai trò quan trọng.

Đối với sản phẩm bao da chìa khóa của chúng tôi. Được làm cẩn thận tỉ mỉ từ đôi bàn tay của người thợ lành nghề. Khiến cho đường kim mũi chỉ đều đặn và hoàn hảo.

Bạn đi xe sang – Chỉ khẳng định bạn là người có tiền.

Bạn sử dụng đồ da vào phụ kiện bên người – Khẳng định bạn là 1 người đẳng cấp thực sự.

Đồ da bền đẹp theo thời gian

Da thật là lựa chọn số 1 cho độ bền đẹp theo thời gian. Nếu như các sản phẩm công nghiệp có giá thành rẻ hơn da thật bao nhiêu. Thì độ bền da công nghiệp lại kém đi bấy nhiêu.

Đơn cử 1 chiếc bao da chìa khóa làm bằng da thật có độ bền lên tới trên 4 năm. Nếu người dùng biết bảo quản đồ da có thể giữ chất da luôn mới.

Ngoài ra, da thật qua quá trình sử dụng lại cho 1 màu mới phụ thuộc vào tuyến mồ hôi người dùng. Đây gần như là 1 món đồ thể hiện nét cá tính riêng của chủ nhân.

Không sợ da thật đụng hàng

Trên cùng 1 miếng da thật, người thuộc da không thể nào làm 100 cái như 1. Bởi vì kết cấu da thật của mỗi loại động vật có những hoa văn, họa tiết khác nhau.

Bạn sẽ không cần lo lắng sản phẩm của chúng tôi có nhiều người giống bạn hoàn toàn 100%.

Đây là 1 loại sản phẩm đẳng cấp và nó không phải để dành cho những khách hàng đại trà – Bao da chìa khóa Vinfast Lux dưới đây là sản phẩm hoàn thiện của chúng tôi.

Mẫu bao da chìa khóa Vinfast Lux không sợ đụng hàng trên Gianhangvnn.com

Dễ tạo hình, không sợ bị bong tróc như da giả

Đối với các người thợ làm đồ da Handmade thì da thật luôn là lựa chọn ưa thích. Bởi họ có thể thoải mái tùy biến hình dạng sản phẩm theo thiết kế riêng. Theo ý thích yêu cầu của người sử dụng.

Thêm 1 đặc tính nữa là da thật có độ đàn hồi tốt hơn rất nhiều so với da giả làm bằng simili hay da PU. 2 loại da này rất dễ bong tróc trong quá trình lên form sản phẩm.

Da thật luôn có sức chịu lửa, chịu lạnh tốt hơn so với da giả. Các đặc tính như: đốt không cháy, thời tiết lạnh vẫn giữ phom kiểu không bị co, cháy như da giả.

Phân biệt da thật và da giả đơn giản

Da thật luôn luôn có sự đa dạng sản phẩm

Gần như con người luôn nghĩ ra các loại da hiếm có để đưa vào làm các sản phẩm da thuộc. Đại trà thì có những loại như da bò da cá sấu để làm ví, làm thắt lưng. Da Bê mềm hơn cũng có thể làm dây nịt. Da dê, da lợn làm các nguyên liệu lót lý tưởng. Da báo, da hổ hoặc các loại da quý làm áo, bọc ghế các loại nội thất sang trọng…

Chính vì vậy, sản phẩm da thật luôn luôn có sự đa dạng về chất liệu và cách thức sử dụng.

Chiếc ví da Voi độc đáo chứng tỏ sự đa dạng của đồ da thật

Trên đây là 5 lý do khiến da thật luôn là lựa chọn số 1 cho việc làm đồ Handmade. Đối với các người thợ lành nghề chúng tôi luôn muốn đưa tới cho các bạn sản phẩm tốt, giá trị cao. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể đưa ra quyết định để mua 01 sản phẩm bằng da của chúng tôi.

Xem thêm: Vì sao bao da chìa khóa Handmade lại có giá thành cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đặt mua sản phẩm