Hướng dẫn cách lựa chọn bạt phủ xe ô tô chất lượng tốt

Làm thế nào để chọn được một tấm bạt phủ xe ô tô chất lượng tốt và vừa vặn với kích thước của xe?” là câu hỏi được rất nhiều bác tài đưa ra khi muốn bảo vệ xế yêu khỏi bụi bẩn, nắng mưa, gió bão.

Để giúp các bác dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, Gianhangvnn xin đưa ra một số mẹo giúp các bạn có thể chọn được cho mình một chiếc bạt phủ xe ô tô chất lượng.

=>> Tham khảo thêm: 3 tác hại nghiêm trọng khi để xe ngoài trời trong thời gian dài

bạt phủ ô tô
Cách chọn bạt phủ xe chất lượng tốt

1. Bạt phủ xe ô tô phải có tráng nhôm ở ngoài

Muốn chống nắng, chống mưa bắt buộc phải có lớp tráng nhôm ở ngoài ,vì chất liệu tráng nhôm sẽ cách nhiệt,chống nước rất tốt nên nếu hỏi mà chất liệu không phải tráng nhôm mà vẫn bảo chống được nắng thì đừng mua.

Nhưng tráng nhôm có nhiều kiểu tráng nhôm,tùy vào tráng dày hay mỏng mà tác dụng cách nhiệt khác nhau hoàn toàn. Các bạn nên chọn loại tráng 100g nhôm/1cm2 tương đương với cân nặng của các loại bạt như sau:

  • Bạt 4 chỗ nhỏ như tầm Kia morning,getz,i10… sẽ  nặng khoảng 2.3 Kg
  • Bạt phủ xe 5 chỗ phân khúc như vios,camry…sẽ nặng tầm 2.5 Kg
  • Bạt 7 chỗ như inoval,fotuner… và bạt xe ô tô bán tải nặng khoảng 2.7-2.8 Kg

2. Bạt phủ xe ô tô phải có lớp chống xước bên trong

Muốn chống xước chắc chắn phải có lớp nỉ hoặc bông bên trong và bạt phải mềm mới chống xước được. Còn mọi chất liệu khác không có lớp phủ chống xước bên trong và bạt cứng thì kiểu gì trong quá trình dùng cũng bị xước xe.

bạt trùm ô tô
Cần xem kĩ mặt trong và mặt ngoài của bạt phủ ô tô

3. Bạt phủ xe ô tô phải đúng size

Hiện nay, rất nhiều shop đều lấy mỗi form xe 1 size to nhất dùng chung cho tất cả các dòng xe cùng form đó nên muốn lấy bạt trùm xe chuẩn size và form các bạn phải yêu cầu các shop cho mở ra thử hàng.

Đặc biệt là khi bạn mua hàng online thì rất nhiều shop lấy lý do là bưu điện không cho thử nhưng theo chúng tôi được biết thì hiện nay hầu hết các bên vận chuyển đều có chức năng cho khách thử hàng còn vấn đề có được thử hay không là do các shop làm việc với vận chuyển thôi. Nếu bán đúng sản phẩm chất lượng tại sao không cho thử hàng??

====> Tóm lại là khi các bạn mua hàng phải yêu cầu các shop cho kiểm tra hàng, thử hàng. Nếu hàng đạt đủ 3 tiêu chí sau thi mới nhận hàng nhé!

  • Bạt phải tráng nhôm và đủ cân nặng như đã nêu ở trên.
  • Bên trong phải có lớp nỉ chống xước.
  • Chất liệu ok rồi thì phải chuẩn size và form.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đặt mua sản phẩm