Có nên sử dụng bạt trùm xe ô tô hay không?

Có nên sử dụng bạt trùm xe ô tô hay không?” là câu hỏi được rất nhiều bác tài đặt ra khi muốn bảo vệ xế yêu của mình khỏi nắng, mưa, bụi bẩn,…

Không thể phủ nhận công dụng tuyệt vời của bạt phủ xe ô tô là chống được bụi bẩn, chống nắng mưa, bảo vệ nội thất… Tuy nhiên những lo ngại về việc bạt phủ gây xước xe, om xe, rất bất tiện khi sử dụng khiến cho nhiều người phân vân không biết có nên sử dụng bạt phủ xe ô tô hay không.

Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

bạt phủ xe ô tô
Có nên sử dụng bạt phủ xe ô tô hay không?

Có nên sử dụng bạt trùm xe ô tô hay không?

Trên thực tế cái gì cũng có 2 mặt của 1 vấn đề và việc sử dụng bạt phủ xe ô tô cũng vậy. Nếu như bạn dùng loại bạt phủ kém chất lượng chắc chắn sẽ lợi bất cập hại cho xế yêu của bạn:

👉 Một tấm bạt phủ, bạt che xe ô tô KHÔNG chống được nắng sẽ khiến xe bị om khi để ngoài trời nắng, nội thất nhanh hỏng hơn.

👉 Một tấm bạt phủ, bạt che xe ô tô KHÔNG chống được nước sẽ khiến xe trở nên nhem nhuốc bẩn thỉu hơn.

👉 Một tấm bạt phủ, bạt che xe ô tô KHÔNG có lớp chống xước bên trong sẽ làm chiếc xe bị xước trong quá trình kéo phủ bạt.

👉 Một tấm bạt phủ, bạt che xe ô tô QUÁ rộng sẽ không chống được bụi vì gió sẽ luồn vào dễ dàng.

👉 Một tấm bạt phủ, bạt che xe ô tô KHÔNG có dây cột 4 bánh sẽ rất dễ bị bay nếu gặp gió bão to.

Còn nếu như bạn sử dụng một chiếc bạt trùm xe ô tô chất lượng cao sẽ giúp bảo vệ xe hơi của bạn khỏi nắng, mưa, gió bão, bụi bẩn,… giúp kéo dài tuổi thọ nội thất, giảm chi phí bảo dưỡng và vệ sinh xe.

Đến đây chắc hẳn các bạn đã có đáp án cho câu hỏi: “Có nên sử dụng bạt trùm xe ô tô hay không?”. Tuy nhiên, chắc nhiều bạn sẽ lại đặt ra câu hỏi: “Làm sao để chọn mua bạt phủ xe chất lượng cao?”.

=>> Hãy đọc tiếp nhé!

bạt phủ xe ô tô
Nên chọn loại bạt trùm xe ô tô chất lượng cao

Cách chọn mua bạt phủ xe ô tô

“Làm thế nào để chọn được một tấm bạt phủ ô tô chống nắng, chống nước, chống bụi, chống xước và vừa vặn với kích thước và form xe?”

Gianhangvnn xin đưa ra một số mẹo giúp các bạn có thể mua hàng Online mà vẫn chọn được một chiếc bạt phủ xe ô tô chất lượng. 

=>> Đọc ngay: Cách chọn bạt phủ xe ô tô chất lượng tốt

1. Bạt phủ xe ô tô phải có tráng nhôm

Chất liệu tráng nhôm sẽ cách nhiệt, chống nước rất tốt nên nếu hỏi mà chất liệu không phải tráng nhôm mà vẫn bảo chống được nắng thì đừng mua.

2. Bạt phủ phải có chống xước bên trong

Muốn chống xước chắc chắn phải có lớp nỉ hoặc bông bên trong và bạt phải mềm mới chống xước được. Còn mọi chất liệu khác không có lớp phủ chống xước bên trong và bạt cứng thì kiểu gì trong quá trình dùng cũng bị xước xe.

3. Bạt trùm phải vừa với xe

Hiện nay rất nhiều shop đều lấy mỗi form xe 1 size to nhất dùng chung cho tất cả các dòng xe cùng form đó nên muốn lấy bạt chuẩn size và form các bạn phải yêu cầu các shop cho mở ra thử hàng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đặt mua sản phẩm