Cách vệ sinh và bảo quản bao da chìa khóa

Bạn đang sử dụng bao da chìa khóa ô tô cao cấp có giá trên dưới 1 triệu đồng?… Nhưng liệu bạn đã biết cách vệ sinh và bảo quản để chúng luôn bóng đẹp và có tuổi thọ kéo dài chưa?

Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cách vệ sinh và bảo quản đồ da nói chung và bọc da chìa khóa nói riêng sao cho đúng nhé!

bao da chìa khóa lexus

Cách vệ sinh và bảo quản bọc da chìa khóa ô tô

– Tránh đặt bọc da chìa khóa ở nơi có độ ẩm cao, nơi có sự chênh lệch nhiệt độ lớn và tránh để tiếp xúc trực tiếp dưới nắng mặt trời trong thời gian dài do bao da có thể bị đổi màu dưới những tác động này.

– Khi bao bị thấm nước, tránh làm khô bằng máy sấy, thiết bị sưởi, ánh nắng mặt trời trực tiếp hoặc ủi vì nếu khô, sản phẩm có thể bị biến dạng. Vì vậy, hãy lau bao da nhẹ nhàng bằng khăn khô và phơi trong bóng râm thoáng khí.

bao da chìa khóa mazda

– Khi bao da bị bám bụi hoặc có vết trầy xước, hãy sử dụng vải lau được thấm xi đánh da để lau vì xi đánh da không chỉ làm cho bề mặt khô ráp của da mềm mại hơn mà còn thêm độ bóng cho màu da.

– Khi không sử dụng, nên để bao da trong hộp bảo quản riêng, nhét giấy báo vào trong bao da để duy trì hình dạng vốn có của sản phẩm.

Cey Luxury chuyên cung cấp bao da chìa khóa handmade cao cấp:

Địa chỉ: Số 6, ngõ 94, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0982.479.181

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã đặt mua sản phẩm